Thư viện ảnh và Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

Tôi đã lui tới thẩm mỹ viện này từ nhiều năm nay và [ Tên ] đúng là tuyệt nhất! Tôi chưa từng thấy thẩm mỹ viện nào giúp tôi có được màu tóc nhuộm đẹp và phù hợp như vậy. Tôi rất kỹ tính và đã tin tưởng theo [ Tên ] từ [ Tên cơ sở ] đến [ Tên cơ sở ], vì tôi không thích thay đổi! Cảm ơn rất nhiều, [ Tên ]!

[ Tên ]

Ôi! Tôi thấy... Tôi thấy thật kỳ diệu! [ Tên ] và [ Tên ] đã tạo kiểu tóc và trang điểm cho tôi thật đẹp! Khi chị em tôi có dịp ghé qua trung tâm tuần này, chúng tôi đã quyết định đi làm tóc và trang điểm. Tôi muốn thử điều gì đó mới mẻ so với vẻ ngoài bình thường và cả hai chuyên gia tạo mẫu đều rất tuyệt vời! 

[ Tên ]

Tôi phải thừa nhận mình là một khách hàng khó tính. Nhưng tôi đã gặp [ Tên ] và [ Tên ] khi tới nơi này và cảm thấy vô cùng mãn nguyện. Tóc tôi trông thật tuyệt và tôi thấy mình thật lộng lẫy làm sao! Thực sự cảm ơn dịch vụ chăm sóc chân tay tuyệt vời nhất mà tôi từng có kể từ lần gần nhất mà tôi ghé vào thành phố. Tôi đã giới thiệu [ Tên cơ sở ] cho bạn bè mình! Tôi rất thích nơi này!

[ Tên ]

Phong cách của chúng tôi